Du xuân BKE 2020

Một chuyến du xuân đầu năm của BKE SOLAR hướng về thanh tịnh và tươi mới nơi chùa Tam Chúc tại xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chuyến đi đã đem lại cho toàn thể nhân viên công ty những kỷ niệm đẹp và kiến thức mới.

 

Xuất phát từ rất sớm, đi dọc hướng đường quốc lộ, chỉ sau hơn một giờ đồng hồ, chúng tôi đã đặt chân đến sân chùa. Cảm nhận đầu tiên đó là sự thanh tịnh và độc đáo của tự nhiên dành tặng cho nơi này. Ngôi chùa được xây dựng theo thế “ Tựa Sơn hướng Thủy” ý nói là chùa dựa lưng vào núi mặt hướng ra hồ, trong xanh tươi mát, hồ đẹp như Vịnh Hạ Long trên cạn vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được bạn hướng dẫn viên kể về ý nghĩa của những bức tranh điêu khắc từ đá núi lửa đến từ Indonesia. Những bức tranh mang những ý nghĩa cao đẹp và hành trình của Đức Phật, nhằm hướng chúng ta làm việc thiện. Rồi tiếp sau cùng những bước chân gian nan leo lên chùa Ngọc được xây trên đỉnh núi đá vôi, chúng tôi được ngắm toàn cảnh khu quần thể này. Độc đáo và đẹp vô cùng.

Kết thúc chuyến đi là những trải nghiệm và kiến thức quý báu, Ngoài ra nhân viên BKE SOLAR chúng tôi cũng cầu mong một năm nhiều sức khỏe, nắng ấm chan hòa mọi nơi để tất cả mọi người đều có thể sử dụng điện mặt trời, món quà của tạo hóa.

Cùng nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Công ty BKE kính chúc tất cả quý khách hàng, quý đối tác thật nhiều sức khỏe và thịnh vượng.

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top