Inpos ký hợp tác toàn diện cùng BKE Việt Nam cung cấp giải pháp biến tần điện mặt trời áp mái

Trung tâm thương mại, siêu thị lớn là những nơi tiêu thụ nhiều điện năng và mô hình xây dựng hệ thống điện mặt trời mái tại những nơi này đang được quan tâm hơn cả.

 

Ngày 28/5 vừa qua tại Hà Nội, Công ty TNHH Inpos ký hợp tác toàn diện cùng BKE Việt Nam cung cấp giải pháp biến tần trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái.

 

Đại diện Inpos và BKE Việt Nam ký hợp tác cung cấp giải pháp biến tần cho điện mặt trời áp mái

 

Với dự án phát triển điện mặt trời áp mái, Công ty TNHH Inpos lựa chọn sản phẩm biến tần của thương hiệu Sungrow, mà BKE Việt Nam là nhà cung cấp. Đây là sự kiện khẳng định sự phát triển của hai doanh nghiệp, nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên trong bối cảnh thị trường điện mặt trời áp mái đang trầm lắng.

 

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Khoa Dũng - Giám đốc công ty TNHH Inpos chia sẻ: "Thông qua mô hình điện áp mái tự dùng, Inpos đang góp phần tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Inpos cũng tạo mô hình hiệu quả cho đối tác, môi trường làm việc công bằng, hiệu quả cho nhân viên".

 

Ông Vũ Ngọc Ninh giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật BKE Việt Nam cũng cho biết thêm: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn, những đóng góp quý báu của Quý Khách hàng nói chung, công ty TNHH INPOS nói riêng đối với BKE trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các dòng sản phẩm Sungrow phân phối (Sản phẩm hòa lưới, sản phẩm hybrid…) đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Đưa đến quý khách những sản phẩm dịch vụ chất lượng – sự hài lòng của Khách hàng là thành công của BKE.”

 

Nguồn: https://vnexpress.net/hop-tac-cung-cap-giai-phap-bien-tan-cho-dien-mat-troi-ap-mai-4286624.html

 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top