Lợi ích khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Chi phí điện phục vụ sản xuất, kinh doanh là gánh nặng của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy hiện nay các nhà máy sản xuất tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng pin năng lượng mặt trời. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn này nhé.

 

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

 

Tiết kiệm chi phí điện năng

 

Sử dụng điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp, thay vì mua điện phục vụ sản xuất kinh doanh giờ hành chính, nhà máy nhận nguồn điện thay thế từ hệ thống năng lượng mặt trời. Việc này hỗ trợ doanh nghiệp giảm tối đa chi phí điện trong sản xuất, kinh doanh. 

 

Ngoài ra, với hệ thống điện năng lượng mặt trời, doanh nghiệp không mất nhiều chi phí bảo dưỡng thiết bị, giá cả lắp đặt ban đầu phải chăng và tuổi thọ của hệ thống cao.

 

Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững cho doanh nghiệp

 

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời, hệ thống nhà xưởng sẽ trở nên hiện đại và thân thiện môi trường hơn. Doanh nghiệp, nhà máy sản xuất tận dụng công nghệ xanh sẽ thu hút đầu tư, gia tăng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

 

Tiết kiệm chi phí - Độ bền cao

 

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống năng lượng điện mặt trời có thể cao nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài (lên tới 25 năm), có thể hoàn vốn trong thời gian sớm nhất (trung bình 04-05 năm). Chính vì vậy hệ thống có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

 

 

Nên lắp pin năng lượng mặt trời nào cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất?

 

Đứng trước nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, công nghệ, giá thành và dịch vụ hậu mãi mãi, khách hàng không biết nên chọn pin năng lượng mặt trời hãng nào là tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng?

 

1. Pin năng lượng mặt trời JA

 

Tấm pin mặt trời JA Solar được Bke-Solar là nhà phân phối trực tiếp từ thương hiệu JA SOLAR tại Việt Nam - là nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời lớn thứ 2 thế giới.

 

Được lắp ráp với các cell PERC 11BB, cấu tạo chia đôi cell bằng laser của các mô-đun mang lại lợi thế về công suất đầu ra cao hơn, hiệu suất phụ thuộc vào nhiệt độ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng.Giảm nguy cơ điểm nóng cũng như tăng cường khả năng chịu tải cơ học.

 

- Công suất đầu ra cao

 

- Ít bóng và tổn thất điện trở thấp

 

- LCOE thấp

 

- Khả năng chịu tải cơ học tốt

 

2. Pin năng lượng mặt trời Hyundai

 

Hyundai Solar bắt đầu hoạt động từ năm 2004, thành lập bởi tập đoàn Hyundai Heavy Industries (HHI) – nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp nặng. Với các xưởng sản xuất lớn, sở hữu công nghệ Shingled Technology ưu việt tăng hiệu suất tấm pin phù hợp với phân khúc thị trường. 

 

Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai được coi là một lựa chọn tiết kiệm tốt nhất cho doanh nghiệp lớn và nhỏ. Lắp đặt pin năng lượng mặt trời với chi phí thấp và đảm bảo chất lượng.

 

Chứng chỉ: IEC 61215, IEC 61730 & CE, KS C 8561, IEC TS 62804-1, IEC 62716, IEC 60068-2-68, IEC 61701.

 

>>> Xem ngay:  Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 

Liên hệ BKE - Solar để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top