Mái ngói tích hợp pin mặt trời


Các tấm pin mặt trời là một giải pháp năng lượng rất hiệu quả đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên, trong một số cộng đồng dân cư thì pin mặt trời vẫn không được phép sử dụng hoặc bị giới hạn lắp đặt trên mái nhà. Vì vậy, công ty công nghệ Tegolasolare của Ý đã kết hợp giữa cổ điển và hiện đại bằng cách tích hợp những tấm pin mặt trời lên những viên ngói đỏ. Với giải pháp này, các hộ gia đình có thể giảm bớt chi phí năng lượng trong khi vẫn giữ được kiến trúc của ngôi nhà.

Mỗi viên ngói được làm bằng gốm với kích thước 46 x 46 cm trong khi phần pin mặt trời gồm 4 mô đun với tổng kích thước 29 x 29 cm trên mỗi viên ngói. Các tấm pin sau đó sẽ được kết nối với nhau để tạo ra một bề mặt quang điện bao phủ toàn bộ mái nhà với mọi diện tích yêu cầu. Công ty Tegolasolare cho biết, với một mái nhà có 40 viên ngói, hệ thống có thể sản xuất được khoảng 3KW điện. Mặc dù, điện tạo ra không thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu năng lượng của một ngôi nhà nhưng chúng cũng góp phần tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.
Khi bạn lắp những tấm pin năng lượng mặt trời thì công dụng chỉ là hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời cho gia đình bạn thế nhưng khi sử dụng những viên ngói tích hợp công nghệ năng lượng mặt trời thì không chỉ có nhiệm vụ là hấp thụ ánh sáng mặt trời mà nó còn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Bên ngoài sự hiện đại của công nghệ năng lượng mặt tròi thì những viên ngói sử dụng năng lượng mặt trời mang lại cho ngôi nhà phong cách sang trọng và tính bền cổ điển của những lớp mái trong kỷ nguyên năng lượng mới.
Đây là sản phầm rất phù hợp khi sử dụng cho các ngôi nhà có sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và đặc biệt  thân thiện với môi trường và giúp hạn chế hiện tượng trái đất ấm lên đang ngày càng được xa hội cũng như các nước hưởng ứng nhiệt liệt.

Một số hình ảnh về mái ngói tích hợp pin mặt trời :


 


 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top