Mộc Châu - Chuyến đi của những trải nghiệm tuyệt vời

Dường như ai cũng biết, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Vì thế, chương trình Team Building được tổ chức thường niên tại BKE Solar đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi thành viên trong công ty.

 

 

Trong hành trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất phía Bắc tổ quốc, từ các món ăn dân dã đậm chất miền núi phía Bắc đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp đầy chất thơ...
Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi team building vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá sau chuyến đi.

 

 

"Chúng tôi bỏ lại các phương tiện gắn máy, cùng nhau đạp xe chiêm ngưỡng rừng thông ngút ngàn, cùng nhau đặt các Thiết bị công nghệ thân quen xuống, cùng nhau quây quần Đêm lửa trại. Một lối sống Xanh và Đẹp như Sứ mệnh BKE Solar hằng đeo đuổi." 

 

 

Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, BKE sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top