Tầm nhìn- Sứ mệnh

I. SỨ MỆNH

 

Đối với thị trường: Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, BKE-SOLAR cam kết nỗ lực hết sức mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất, mang đến cho khách hàng những hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt yêu cầu cao về chất lượng cũng như kỹ, mỹ thuật. Góp phần giảm chi phí sử dụng điện cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Chính sách bảo hành, hậu mãi, ưu đãi cao

 

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bán ra cho khách hàng:

 

10 năm đạt 90% sản lượng điện mặt trời được đảm bảo.

20 năm đạt 80% sản lượng điện mặt trời được đảm bảo.

25 năm đạt 60% sản lượng điện mặt trời được đảm bảo.

 

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Đối tác chiến lược số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

Đối với nhân viên: Động lực của công ty chúng tôi chính là con người. Chúng tôi đặt con người làm yếu tố trung tâm, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Để có thể phát huy khả năng của mỗi con người.

II. TẦM NHÌN

Tại Việt Nam các chương trình khuyến khích phát triển điện mặt trời của Đảng và nhà nước, đang làm cho thị trường điện mặt trời ngày càng sôi động. Rất nhiều các nhà máy điện mặt trời, cũng như các công trình điện mặt trời lớn, nhỏ đã bắt đầu thi công và đi vào hoạt động.

  • Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ
    về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam
  • Thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Bộ Công Thương
    quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
  • Công văn 1337/EVN-KD quy định về mua bán điện mặt trời, kèm theo biên bản thỏa thuận mua bán điện mặt trời

  Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước, tổng tiềm năng kinh tế của các dự án điện mặt trời trên mặt đất tại Việt Nam đạt ít nhất 7 GW vào năm 2020. Tiềm năng này vượt xa mục tiêu quốc gia là 0,8 GW vào năm 2020. Tuy nhiên, trong xu thế chi phí đầu tư và tài chính cho các dự án điện mặt trời đang ngày càng giảm, tiềm năng kinh tế có thể đạt mức vài trăm GW trong giai đoạn 2021 - 2030 khi thị trường bắt đầu phát triển, và vượt xa mục tiêu đã đề ra là 12 GW vào năm 2030.

BKE-SOLAR cũng trong tiến trình góp một phần công sức xây dựng thị trường điện mặt trời, năng lượng xanh cho Việt Nam, giúp giảm tải cho lưới điện quốc gia, mang lợi ích lớn tới tay người tiêu thụ điện. Bước đầu phát triển từ các hộ gia đình, tiến tới các đơn vị sử dụng nhiều điện ban ngày, tiếp tới các mục tiêu lớn như các nhà máy điện mặt trời.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

  • Cam kết tạo ra giá trị bền vững bằng cách đưa ra thị trường các sản phẩm điện năng lượng mặt trời chất lượng cao và công nghệ có hiệu quả kinh tế và khai thác tối ưu ánh sáng mặt trời của tự nhiên. Giá trị cốt lõi của BKE-SOLAR là toàn vẹn, một sự nhấn mạnh không ngừng về chất lượng, và một niềm đam mê với công nghệ xanh.

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top