Tấm pin mặt trời JA Solar chất lượng hàng đầu

Tấm pin mặt trời JA Solar với các cell PERC 11BB, cấu tạo chia đôi cell bằng laser của các mô-đun mang lại lợi thế về công suất đầu ra cao hơn. JA Solar cho hiệu suất cao hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng, giảm nguy cơ điểm nóng cũng như tăng cường khả năng chịu tải cơ học.

 

Khám phá chi tiết tấm pin mặt trời JA Solar

 

- Công nghệ PERC giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin.

 

- Công nghệ mới nhất 11BB  tăng hiệu suất, độ bền và giảm hiện tượng nứt cell pin.

 

- Công nghệ Half-cell: tối đa hiệu suất tấm pin, nâng cao khả năng chịu đựng và hấp thụ của tấm pin kể cả bị che khuất một phần ánh nắng. Đồng thời, dòng JA Solar có khả năng chịu tải cơ học tốt hơn.

 

- Tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất và phân phối bởi JA Solar chính hãng chất lượng. , ngoài việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất còn liên tục được cải tiến và thay đổi để tạo ra những sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi cao, kéo dài tuổi thọ.

 

 

BKE-Solar đơn vị hàng đầu cung cấp tấm pin mặt trời JA Solar 

 

Khi mua sản phẩm chính hãng từ BKE-Solar, quý khách hàng sẽ tránh được rủi ro hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và được đảm bảo quyền lợi bảo hành chính hãng từ nhà máy.

 

BKE-Solar là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Là nhà phân phối chính hãng trực tiếp từ nhà máy của JA Solar nên đảm bảo hàng chính hãng, giá bán cạnh tranh trên thị trường.

 

- Cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ

 

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng 

 

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top