Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar tại BKE chất lượng cao

Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar được làm từ chất liệu silicon và các tế bào mô đun kết hợp với công nghệ tiên tiến liên tục được cải thiện. Từ đó những sản phẩm của JA solar luôn đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao, hiệu suất tốt và độ bền, tuổi thọ cũng kéo dài hơn.

 

Tìm hiểu về tấm pin mặt trời JA solar 

 

Tấm pin mặt trời JA solar có công suất lớn nhất đến từ thương hiệu Ja Solar. Sản phẩm vô cùng phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các dự án điện mặt trời lớn.

 

Lắp đặt tấm pin mặt trời JA solar giúp tiết kiệm chi phí khung giàn giá đỡ cũng như các vật liệu kết nối hơn so với những tấm pin cells thông dụng khác.

 

Sản phẩm tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng, giảm tình trạng hao phí phần diện tích khung phía xung quanh tấm pin cũng như khoảng cách giữa các tấm pin.

 

Hiệu suất cơ học tốt hơn: Với các mối nối xếp chồng lên nhau linh hoạt và không sử dụng hàn kim loại ribbon. Các chuỗi cell shingle xử lý tải tốt với phần kết dính linh hoạt như một bộ đệm chống sốc và hấp thụ phần lực bẻ cong. Còn với mối hàn ribbon, chuỗi cell thường bị nứt gãy dưới tải trọng lớn.

 

Tấm pin mặt trời JA solar giúp quá trình lắp đặt trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Ngoài ra quá trình vận hành, bảo dưỡng tấm pin cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

 

BKE-Solar nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar

 

- Sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng

 

- Dịch vụ tốt nhất - hỗ trợ 24/7

 

- Bảo hành lên đến 15 năm

 

- Bảo dưỡng định kỳ 3-6 lần/ năm và 5 năm dành cho khách hàng VIP

 

 

>>> Xem ngay: Các tấm pin năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay

 

Thông tin liên hệ:

 

Hotline: 090 242 1981 Mr. Ninh - 039 7007 808  Ms. Hường

 

Địa chỉ : số 22, Đường 2.5, Khu đô thị Gamuda Gardens,Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Chi nhánh: số 1 tổ 3 khu 7, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Đại lý ủy quyền: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TG Thuần Thắng . Đối diện khu du lịch suối tranh, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 039 7007 808 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top