Cách đầu tư điện năng lượng mặt trời hiệu quả

Đầu tư sử dụng điện năng lượng mặt trời là giải pháp năng lượng thay thế hữu hiệu nhất hiện nay dành cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

 

Cách đầu tư và sử dụng điện năng lượng mặt trời hiệu quả

 

- Đầu tư điện năng lượng mặt trời theo nhu cầu

 

Nhu cầu sử dụng điện của mỗi hộ gia đình, nhà xưởng,... là khác nhau nên việc triển khai đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng cần linh hoạt để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

 

- Chú ý địa hình và cách bố trí để tối ưu hóa hiệu suất

 

Đầu tư điện mặt trời là đầu tư một hệ thống có tuổi thọ lên đến 25 năm. Vì thế, để tối ưu hóa hiệu suất, tránh việc sau này cải tạo vị trí sẽ phát sinh chi phí, bạn nên lắp đặt ở những khu vực có kết cấu chắc chắn.

 

Khi lắp pin năng lượng mặt trời, không lắp theo phương thẳng đứng hoặc quá dốc bởi sẽ làm giảm thời gian hứng nắng. Đồng thời, pin năng lượng mặt trời không lắp trên mặt phẳng ngang sẽ dễ gây đọng nước, bám bụi trên bề mặt. 

 

Nếu xung quanh vị trí lắp đặt có nhiều vật cản chắn nắng như các tòa nhà cao tầng, nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo lợi nhuận.

 

Với những nhà máy hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày thì nên ưu tiên lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Còn nếu chủ yếu tiêu thụ điện vào ban đêm, hãy đầu tư hệ lưu trữ điện để tận dụng tối đa nguồn điện thu được từ năng lượng mặt trời.

 

 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

 

- Lựa chọn thương hiệu chất lượng

 

Hiện nay, trên thị trường điện mặt trời rất phong phú với nhiều thương hiệu, dòng sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, lựa chọn thương hiệu chất lượng tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của toàn hệ thống, giảm hư hỏng, tránh phát sinh các chi phí sửa chữa, thay thế. 

 

- Chọn đơn vị thi công điện mặt trời uy tín

 

Chất lượng thi công, bảo hành, bảo dưỡng… ở mỗi đơn vị thi công điện mặt trời khác nhau dựa trên năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng. Vì vậy, để đầu tư điện năng lượng mặt trời hiệu quả cần phải chọn các đơn vị uy tín, nhà phân phối chính hãng.

 

BKE-Solar là nhà phân phối chính hãng các dòng pin năng lượng mặt trời JA Solar, Hyundai và Inverter Sungrow. Đồng thời, BKE-Solar còn là đơn vị lắp đặt uy tín cho hộ gia đình, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau bán hàng. 

 

BKE-Solar cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ sản phẩm phân phối trên toàn quốc, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

>>> Xem ngay: Dòng pin năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay
 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top