Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Nếu Inverter như trái tim cả hệ thống điện mặt trời hòa lưới, thì những giàn pin chẳng khác nào lá phổi hô hấp nơi biến đổi quang năng sang dạng điện năng DC.

 

Nhưng đứng trước nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, công nghệ, giá thành và dịch vụ hậu mãi khiến nhiều khách hàng không biết nên chọn pin năng lượng mặt trời hãng nào là tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

 

BKE-Solar giới thiệu đến người tiêu dùng những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời mà chúng tôi đang phân phối có thể đáp ứng tốt nhất các tiêu chí như: tấm pin có nhiều cải tiến, nâng cấp công nghệ, tấm pin có hiệu suất cao nhất, chế độ bảo hành, tuổi thọ. 

 

Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

 

1. Pin năng lượng mặt trời JA

 

JA Solar được thành lập vào năm 2005 và là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện có hiệu suất cao. Các tấm pin năng lượng mặt trời của JA đã có mặt tại hơn 135 quốc gia, được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar lọt vào danh sách “Fortune China 500” và “Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”, và thuộc top 10 tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng và được ưa chuộng trên thế giới.

 

Pin năng lượng mặt trời ngoài sử dụng công nghệ tiên tiến thì sản phẩm còn được công ty cải tiến liên tục để đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi, chất lượng và tuổi thọ tăng cao.

 

Thêm một điều nữa là chế độ bảo hành của JA Solar minh bạch, trong thời gian bảo hành thì mọi sự cố của sản phẩm từ nhà sản xuất đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng theo chính sách từ nhà máy.

 

Sản phẩm mang đến cho chủ đầu tư nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng, giảm được chi phí phụ kiện như khung, giàn, dây điện…

  • Tăng lượng điện thu được mỗi ngày nhờ tỉ lệ chuyển đổi từ năng lượng mặt trời thành điện năng rất lớn

  • Tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thu hồi vốn cho dự án

 

2. Pin năng lượng mặt trời Hyundai

 

Hyundai Solar bắt đầu hoạt động từ năm 2004, thành lập bởi tập đoàn Hyundai Heavy Industries (HHI) – nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp nặng, với các xưởng sản xuất lớn, sở hữu công nghệ Shingled Technology ưu việt tăng hiệu suất tấm pin, phù hợp phân khúc thị trường. Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai được coi là một lựa chọn tiết kiệm cho những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt pin năng lượng mặt trời chi phí thấp.

 

Chứng chỉ: IEC 61215, IEC 61730 & CE, KS C 8561, IEC TS 62804-1, IEC 62716, IEC 60068-2-68, IEC 61701.

 

 

- Tạo ra nhiều năng lượng với chi phí BOS thấp hơn

 

  • Gần như 100% tấm lợp được bao phủ với các cell mặt trời để tăng sản lượng điện và hiệu suất mô-đun

  • Tấm lợp chống của Hyundai Shungled có thể tương thích với những công nghệ lớn về cell như silicon đen, PERC, HJT

  • Nhiều tấm lợp chống lên nhau cho sản lượng điện/ tấm cao hơn. Với khả năng lắp đặt như nhau, sản phẩm của Hyundai tận dụng 8% diện tích

 

- Độ tin cậy cao hơn

 

>>> Xem thêm: Pin năng lượng mặt trời dùng để làm gì?
 

  • Tấm lợp Shingle sử dụng ECA để dán các cell thay vì ribbon hàn => giảm độ nứt gãy giữa các cell khi sản xuất điện => tăng đáng kể độ tin cậy khi lắp ngoài trời

  • Vì các tấm nóng lên vào ban ngày và lạnh vào ban đêm, ribbon đồng truyền thống sẽ nở ra nhưng cell bằng silicon thì không, theo thời gian, sẽ tạo ra vết nứt khiến mối hàn bị vỡ.

 

- Ít chịu ảnh hưởng từ bóng râm hơn

 

Tấm lợp chống của Hyundai với mạch song song và thiết kế bố trí lát gạch làm giảm tác động của bóng râm so với tấm lợp 1 cell hay 2 cell.

 

- Rủi ro điểm nóng thấp

 

Cả cell được cắt ra thành 5pc nhỏ, dòng điện của mỗi chuỗi được chia ra 5 phần so với chuỗi thông thường, nhờ đó giảm rủi ro điểm nóng.

 

- Hiệu suất cơ học tốt hơn

 

Với các mối nối xếp chồng lên nhau linh hoạt và không sử dụng hàn kim loại ribbon, chuỗi cell shingle xử lý tải tốt - phần kết dính linh hoạt như một bộ đệm chống sốc và hấp thụ phần lực bẻ cong. Còn với mối hàn ribbon, chuỗi cell thường bị nứt gãy dưới tải trọng lớn.

 

>>> Xem ngay: Pin năng lượng mặt trời hyundai giá rẻ nhất trên thị trường

Trên thị trường còn vô vàn các dòng sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. 

 

Là một trong những nhà phân phối chính hãng một trong những phân khúc chất lượng trên thị trường, chúng tôi tự tin đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

 

Hãy nhấc máy gọi BKE-Solar để được báo giá tư vấn sản phẩm phù hợp.

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top