ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI- GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất và có thể xem là nguồn tài nguyên vô tận mà con người có thể khai thác. Theo dự báo, điện năng lượng mặt trời trong tương lai có thể thay thế các hình thức sản xuất điện với nhiều lợi ích thiết thực và triển vọng to lớn trong tương lai.

 

Những ngày đầu hè, BKE-Solar tiếp tục triển khai hệ thống Điện mặt trời trên mái nhà xưởng phục vụ nhu cầu Khách hàng. Với hệ thống Điện mặt trời trên mái nhà máy gồm 01 bộ biến tần hòa lưới của Sungrow – công suất 110kW và Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai – Công suất 475Wp giúp giảm thiểu khối lượng lớn điện năng cung cấp cho các tải sản xuất và các thiết bị điện văn phòng của nhà máy.

 

                     Điện năng lượng mặt trời – Nguồn năng lượng tái tạo tuyệt vời!

 

Điện năng lượng mặt trời được khai thác ở tất cả các khu vực trên thế giới và có sẵn mỗi ngày, quá trình sản xuất lắp đặt và vận hành hệ hống về cơ bản không phát sinh các loại khí thải độc hại vào khí quyển, cũng không tạo ra tiếng ồn nào. Trong bối cảnh bảo vệ môi trường, ĐMT đang là lựa chọn có triển vọng nhất so với các nguồn năng lượng khác.

 

 Với hành trình “Mang giải pháp tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời” tới mọi nẻo đường, BKE-Solar luôn mang tới Quý Khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống phin năng lượng mặt trời trên mái nhà máy

 

 

 

 

 

Chi phí đầu tư thấp, giá trị sử dụng lâu dài, hệ thống Điện mặt trời luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu tiêu thụ điện năng lớn.

 

  - Đơn vị của bạn là hộ gia đình, Nhà máy, xí nghiệp?

 

  - Bạn luôn đau đầu vì chi phí điện tiêu dùng hàng tháng quá lớn?

 

  Hãy để lại thông tin trên Website hoặc nhấc máy gọi ngay cho BKE Solar để được hỗ trợ 24/7:

 

+ Hotline 24/7: 090 242 1981 Mr. Ninh

 

+ Địa chỉ : số 22, Đường 2.5, Khu đô thị Gamuda Gardens, P.Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top