Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hưng Yên

Giữa những ngày nắng cao điểm vừa qua, BKE - Solar đã hoàn tất công tác lắp đặt điện mặt trời cho Showroom (QL39A, Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên). Hệ thống sử dụng TẤM PIN HALF - CELLS JA 535W của thương hiệu JA SOLAR cùng biến tần Sungrow, sản phẩm được đơn vị phân phối chính hãng từ nhà máy không qua trung gian.

 

Theo như khách hàng chia sẻ họ chọn giải pháp đầu tư lắp đặt điện mặt trời theo như lời kêu gọi của điện lực để giảm tải cho lưới điện quốc gia, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, cũng như có điện dùng thoải mái mà không cần phải dè dặt, tiết kiệm.

 

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời

 

Hình ảnh thực tế công trình được chúng tôi ghi lại

 

 

 

 

 

 

Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp, uy tín

 

Bỏ ra một số tiền kha khá để đầu tư bạn mong muốn thu lại gì? Đối với việc đầu tư hệ thống điện mặt trời, chúng ta đều hy vọng các thiết bị hoạt đồng bền bỉ, giảm thiểu việc bảo dưỡng sửa chữa thay thế tới tối đa. Vì vậy lựa chọn được một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín là điều vô cùng cần thiết.

 

BKE - Solar đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín. Đến với chúng tôi bạn nhận được gì?

 

Một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy cho các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp. BKE - Solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng. 

 

Hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ - khách hàng được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất: Khách hàng tránh khỏi hàng hóa kém chất lượng hoặc mua phải các sản phẩm nội địa sản xuất riêng cho thị trường khác - không được bảo hành từ nhà sản xuất tại Việt Nam.

 

Tư vấn nhiệt tình: Hotline 24/7, tiếp nhận nhu cầu tư vấn lắp đặt cũng như yêu cầu hỗ trợ / phản ánh từ Quý khách hàng

 

Các kỹ sư chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

 

Dịch vụ tốt: Khách hàng trao lòng tin tới chúng tôi, chúng tôi mang dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt tới quý khách. Bảo dưỡng định kỳ 5-6 lần/ năm và 5 năm cho khách hàng VIP.

 

>>> Xem ngay: Giá pin năng lượng mặt trời ja mới nhất 2021

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top