Nhà phân phối chính hãng pin năng lượng mặt trời JA & Hyundai

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật BKE Việt Nam là nhà phân phối chính hãng pin năng lượng mặt trời hãng Hyundai và JA, với các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, giá thành và sự phục vụ chân thành, nhiệt tình nhất.

 

1. Pin năng lượng mặt trời mang lại lợi ích gì?

Trong những năm gần đây, pin năng lượng mặt trời là một trong những xu thế phát triển trong ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam. Bởi nó mang lại những lợi ích sau:

 

- Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận, rất đáng tận dụng và phù hợp với xu hướng mà con người mong muốn hướng đến.

- Điện là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với con người. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu thiết yếu nên điện lưới quốc gia đôi khi bị hạn chế, xảy ra các vấn đề như trục trặc, quá tải hoặc chưa kéo được điện đến các vùng sâu vùng xa. Vì vậy, pin năng lượng mặt trời và điện năng lượng mặt trời xuất hiện để giải quyết vấn đề đó.

- Pin năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp điện cho hộ gia đình, doanh nghiệp mà nó còn góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

2. Các dòng pin năng lượng mặt trời do BKE-SOLAR cung cấp

- Tấm pin năng lượng mặt trời JA

JA Solar được thành lập vào năm 2005 và là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện có hiệu suất cao. Các tấm pin năng lượng mặt trời của JA đã có mặt tại hơn 135 quốc gia, được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar lọt vào danh sách “Fortune China 500” và “Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”, và thuộc top 10 tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng và được ưa chuộng trên thế giới.

 

Pin năng lượng mặt trời ngoài sử dụng công nghệ tiên tiến thì sản phẩm còn được công ty cải tiến liên tục để đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi, chất lượng và tuổi thọ tăng cao.

 

Thêm một điều nữa là chế độ bảo hành của JA Solar minh bạch, trong thời gian bảo hành thì mọi sự cố của sản phẩm từ nhà sản xuất đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng theo chính sách từ nhà máy.

 

Sản phẩm mang đến cho chủ đầu tư nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng, giảm được chi phí phụ kiện như khung, giàn, dây điện…
  • Tăng lượng điện thu được mỗi ngày nhờ tỉ lệ chuyển đổi từ năng lượng mặt trời thành điện năng rất lớn
  • Tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thu hồi vốn cho dự án

- Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai

Hyundai Solar bắt đầu hoạt động từ năm 2004, thành lập bởi tập đoàn Hyundai Heavy Industries (HHI) – nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp nặng, với các xưởng sản xuất lớn, sở hữu công nghệ Shingled Technology ưu việt tăng hiệu suất tấm pin, phù hợp phân khúc thị trường. Tấm pin năng lượng mặt trời Hyundai được coi là một lựa chọn tiết kiệm cho những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt pin năng lượng mặt trời chi phí thấp.
 
Chứng chỉ: IEC 61215, IEC 61730 & CE, KS C 8561, IEC TS 62804-1, IEC 62716, IEC 60068-2-68, IEC 61701.

- Tạo ra nhiều năng lượng với chi phí BOS thấp hơn

  • Gần như 100% tấm lợp được bao phủ với các cell mặt trời để tăng sản lượng điện và hiệu suất mô-đun
  • Tấm lợp chống của Hyundai Shungled có thể tương thích với những công nghệ lớn về cell như silicon đen, PERC, HJT
  • Nhiều tấm lợp chống lên nhau cho sản lượng điện/ tấm cao hơn. Với khả năng lắp đặt như nhau, sản phẩm của Hyundai tận dụng 8% diện tích.

- Độ tin cậy cao hơn

  • Tấm lợp Shingle sử dụng ECA để dán các cell thay vì ribbon hàn => giảm độ nứt gãy giữa các cell khi sản xuất điện => tăng đáng kể độ tin cậy khi lắp ngoài trời
  • Vì các tấm nóng lên vào ban ngày và lạnh vào ban đêm, ribbon đồng truyền thống sẽ nở ra nhưng cell bằng silicon thì không, theo thời gian, sẽ tạo ra vết nứt khiến mối hàn bị vỡ.

- Ít chịu ảnh hưởng từ bóng râm hơn

Tấm lợp chống của Hyundai với mạch song song và thiết kế bố trí lát gạch làm giảm tác động của bóng râm so với tấm lợp 1 cell hay 2 cell.

- Rủi ro điểm nóng thấp

Cả cell được cắt ra thành 5pc nhỏ, dòng điện của mỗi chuỗi được chia ra 5 phần so với chuỗi thông thường, nhờ đó giảm rủi ro điểm nóng.

- Hiệu suất cơ học tốt hơn

Với các mối nối xếp chồng lên nhau linh hoạt và không sử dụng hàn kim loại ribbon, chuỗi cell shingle xử lý tải tốt - phần kết dính linh hoạt như một bộ đệm chống sốc và hấp thụ phần lực bẻ cong. Còn với mối hàn ribbon, chuỗi cell thường bị nứt gãy dưới tải trọng lớn.

3. Nhà phân phối pin năng lượng mặt trời chính hãng trên toàn quốc

BKE-SOLAR là nhà phân phối chính hãng và lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi có chiết khấu cao dành riêng cho các đơn vị phân phối F2.

Với phương châm uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn quốc tế từ hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới JA và Hyundai.

Vì sao nên chọn BKE-SOLAR làm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời

- BKE-SOLAR là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Là nhà phân phối chính hãng trực tiếp từ nhà máy nên đảm bảo hàng chính hãng, giá bán cạnh tranh trên thị trường.

- Cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

- Tiến độ nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ, vượt tiến độ.

Với nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau bán hàng, BKE-SOLAR cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ sản phẩm phân phối trên toàn quốc, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 

Tổng đài chăm sóc toàn quốc: 090 242 1981 bke-solar@bkevietnam.net

Messenger icon Top